Khô Cá Dứa 1-2 Nắng

[gia]Theo thời giá[/gia]
[diachi]Cần Giờ – Cà Mau[/diachi]
[dientich]Tùy theo nhu cầu[/dientich][tintuc]
"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Hải sản Xuân Trường Gia sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi".
Giá bán: Theo thời giá
Hotline liên hệ trực tiếp: 0972 908 368 (24/7)
Hình ảnh thực tế:

Khô cá Dứa 1 nắng là đặc sản của huyện Cần Giờ là loài cá sống tại vùng nước ngập mặn. Ngoài ra, Vũng Tàu và Cà Mau cũng có khô cá dứa. Khô cá dứa thật thịt dày và thơm ngon và ít xương.
Không chỉ người dân Cần Giờ mà dân sành ăn cả nước hiện rất chuộng khô cá dứa. Cá dứa là sản vật quý của vùng nước lợ, thịt cá trắng hồng, ít mỡ, săn chắc, vị ngọt, không tanh, hàm lượng đạm cao hơn so với cá basa, cá hú… Khô cá Dứa có chứa DHA, Omega rất tốt cho trí nhớ và phát triển não trẻ nhỏ. Cá dứa một nắng được tẩm ướp vừa phải nên thích hợp cho người lớn tuổi muốn ăn cá.

Cá Dứa 1 nắng là một trong những đặc sản nổi tiếng của cá nước lợ. Cá Dứa tươi sống làm sạch, để ráo sau đó phơi đúng một nắng giòn.
Cá Dứa một nắng chỉ cần chiên lên hay nướng là có món ăn hấp dẫn vô cùng thơm ngon.
– Quy cách: đóng túi hút chân không từng con. Size 800gram-1,8kg/con
– Món ngon: Chiên giòn, nướng, xé nhỏ làm gỏi…
Cách nhận biết cá dứa thật: Cá dứa thật có màu hồng tươi ngon (không trắng hếu như cá tra), thớ thịt săn mềm, phần bụng có lớp mỡ mỏng (không mỡ dày như cá ba sa); dưới lớp da là thịt, không có mỡ; da cá màu trắng, gần về đuôi có màu xanh biển, có 2 sọc mờ trên lưng.
Vì con cá có giá trị kinh tế lớn lại hiếm, nhiều nơi bán cá tra giả cá dứa làm nhiều người mất lòng tin vào chất lượng con cá.

Nếu bạn mua cá dưới 200 ngàn/ký thì nguy cơ cao mua nhầm cá giả.
Cách dùng/chế biến: Nướng, chiên, Rim me, Ngào đường, Trộn gỏi.
Cách bảo quản: Bọc kín và bảo quản tủ mát từ 6 tháng đến 1 năm, hoặc để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.
Cam kết: Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản.

[/tintuc]